QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG SALE 11.11         Vì vậy để tránh tình trạng quá tải, không đặt kịp hàng hóa SALE cho quý khách, TRUNGTAU có một số quy định như sau mong quý khách hàng nắm rõ.

          ü Thời gian hệ thống tính giá sale là vào 00h00’ ngày 11/11 hết 23h59’ ngày 11/11 (theo giờ Trung Quốc). TRUNGTAU bắt đầu nhận đơn hàng sale 11/11 từ hôm nay đến hết ngày 11/11/2019.

          ü Trong ngày 11/11, TRUNGTAU sẽ ưu tiên đặt trước các đơn hàng sale nên khi gửi đơn hàng, Quý khách vui lòng tích vào ô ghi chú “ĐƠN MUA 11-11”  để nhân viên nhận diện nhanh chóng và xử lí kịp thời, tránh làm lỡ việc mua hàng của Quý khách. Các đơn hàng không phải hàng sale sẽ được đặt lần lượt theo thứ tự trong thời gian sớm nhất có thể. 

 

          ü Các đơn hàng sale 11-11, Quý khách vui lòng chủ động chuyển khoản tạm ứng trước 70% (có thể tạm ứng thừa ra chút để tránh tình trạng thiếu tiền tạm ứng, làm chậm trễ quá trình đặt hàng và thanh toán.

         ü Với các đơn đặt hàng chính hãng: Bershka, Stradivarius, Zara, HM, Uniqlo, Xiaomi, FOREVER21, …một số hãng cho phép đặt cọc sản phẩm từ bây giờ, đặt cọc trước một số tiền đến ngày SALE chỉ phải thanh toán nốt số tiền còn lại. Đây cũng là một hình thức gần như chắc chắn có thể mua được sản phẩm SALE nên quý khách hàng có thể cân nhắc và gửi đơn ngay hôm nay để đặt cọc.


Lưu ý: Khoản tiền cọc này được chuyển cho nhà cung cấp sẽ mặc định quý khách chắc chắn mua hàng và sẽ không được hoàn lại nếu quý khách muốn hủy đơn

         ü Đối với các đơn hàng sale mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 shop, TRUNGTAU sẽ mặc định đặt tất cả những gì có thể đặt được theo đơn của khách hàng, những sản phẩm hết màu , size, thiếu số lượng … sẽ tự động bị hủy. Trong quá trình đặt đơn, TRUNGTAU sẽ không nhận sửa chữa, thay đổi, thêm bớt trong đơn hàng vì thời gian sale có hạn, do vậy mong quý khách hàng tra soát đơn hàng kỹ lưỡng trước khi gửi, nếu có bất kì thay đổi nào vui lòng gửi lại đơn hàng trước ngày 11.11.2019

         ü Thời gian hàng đặt trong đợt này (dù là hàng sale hay không sale) sẽ bị chậm 5 -10 ngày so với bình thường, do lượng hàng nhiều nên các công ty chuyển phát nội địa Trung Quốc sẽ bị quá tải vào dịp này dẫn đến hàng hóa lưu thông chậm chạp. Vì vậy mong quý khách hàng nắm được để chủ động trong việc báo khách và chú ý thời gian để đặt hàng cho phù hợp.


         Trên đây là các vấn đề cần chú ý nếu quý khách hàng có ý định đặt hàng vào dịp 11.11 sắp tới này. Vì là đợt sale lớn nhất trong năm của Taobao, 1688 và Tmall nên lượng mua hàng rất lớn, hàng hết rất nhanh, TRUNGTAU sẽ cố gắng hết sức để mua được nhiều nhất có thể cho quý khách hàng, tuy nhiên nếu không kịp mua hàng, thiếu hay sót hàng… cũng mong quý khách thông cảm và lượng thứ. Sau đợt 11.11 này sẽ tiếp đến đợt sale 12.12 nhưng quy mô và lượng hàng được sale không được như đợt 11.11 nên quý khách hàng cũng có thể lưu ý và quy định về đặt hàng cũng y như đợt 11.11 này.

 

         Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

         Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 032.630.7175 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

Giới thiệu

Tin tức

Hướng dẫn

Biểu phí

Chính sách

Dịch vụ

Gọi ngay: 032.630.7175