Thông báo: Giảm tỷ giá
Trung Tàu xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường.
Tỉ giá giảm 20đ từ 3860 xuống 3840.
Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 15h00 ngày 12/11/2021 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3840 VNĐ.
Chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Hướng dẫn đăng ký thành viên trên trang Trungtau.com để thực hiện mua hàng trên các trang web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall...

Chỉ với các bước đơn giản sau đây, quý khách liền trở thành thành viên của trang Trungtau.com và mua hàng qua các trang mạng điện tử một cách dễ dang. Vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Trungtau.com và click vào phần " Đăng nhập/đăng ký"Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị 1 hộp thông tin, quý khách vui lòng click vào ô " Đăng ký"
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như : Tên đăng nhập, mật  khẩu, số điện thoại, kho nhận hàng và click vào ô " Đăng ký"
Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị box thông tin. Quý khách có thể click tắt box thông tin này nếu không muốn lưu mật khẩu vào trình duyệt. Ngược lại, vui lòng click " Save".
Quý khách đã là thành viên của Trungtau.com rồi đấy. Bây giờ khi truy cập vào trang Trungtau.com, quý khách chỉ cần nhập "tên đăng nhập" và "mật khẩu" để đăng nhập với tư cách thành viên nhé. Để dễ dàng hơn, Quý khách vui lòng tham khảo clip sau:


Chúc quý khách kinh doanh may mắn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 032.630.7175 !!!

Hãy cùng Trung Tàu mang tới thành công cho bạn