Thông báo: Giảm tỷ giá
Trung Tàu xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường.
Tỉ giá giảm 20đ từ 3860 xuống 3840.
Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 15h00 ngày 12/11/2021 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3840 VNĐ.
Chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Bất kỳ ai là tín đồ mua sắm đều biết rằng, 11/11 là ngày hội mua sắm lớn nhất năm của Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Tuy vậy, bạn có biết vì sao nó lại được mệnh danh là ngày hội mua sắm lớn nhất Châu Á?

VÌ SAO NGÀY 11/11 LÀ NGÀY HỘI MUA SẮM LỚN NHẤT CHÂU Á
Bắt đầu từ năm 2009, trang thương mại điện tử Alibaba đã biến ngày 11/11 hàng năm trở thành “Ngày hội mua sắm” với khẩu hiệu “Cho dù không có người yêu, chí ít chúng ta còn có thể điên cuồng mua sắm”.

Mặc dù vậy, đối tượng mà ngày hội này nhắm đến không chỉ là hội độc thân mà là tất cả mọi người có nhu cầu shopping. Siêu sale 11/11 là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Alibaba. Đây cũng là chương trình mở màn cho ngày hội mua sắm lớn nhất năm của các sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba. Vào dịp này Taobao, Tmall sẽ liên tục tung ra hàng loạt ưu đãi giảm giá sâu đến 70% - 80% các sản phẩm hàng hiệu và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác. Dưới đây, Trung Tàu sẽ gửi tới cho bạn một số thông tin nổi bật nhất trong chương trình khuyến mãi Taobao, Tmall 11/11 sắp tới.

Taobao sale “cực khủng” lên đến 80% giá trị sản phẩmMở đầu lễ hội mua sắm 11/11 năm nay, Taobao cho triển khai ưu đãi giảm giá tất cả các ngành hàng lên đến 80%. Tuy nhiên, chương trình siêu sale 11/11 năm nay Taobao chỉ áp dụng ưu đãi duy nhất 1 ngày 11/11/2021. Bên cạnh đó, sẽ không cho khách hàng đặt cọc săn sale như hàng năm, vì thế để không bỏ lỡ ưu đãi các chủ shop nên lên sẵn danh sách, thêm sẵn sản phẩm vào giỏ hàng và chờ đến giờ sale là có thể đặt mua hàng ngay. Link sale tổng mời quý khách tham khảo lại link: https://bit.ly/3BSF9EL

Các ưu đãi trong chương trình siêu sale hàng hiệu 11/11 trên Tmall, ưu đãi khủng lên đến 70%


Trong chương trình siêu sale 11/11, Tmall áp dụng ưu đãi siêu khủng lên đến 70% và áp dụng cho tất cả các ngành hàng từ đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, nội thất, mỹ phẩm... Đây có thể xem là dịp ưu đãi lớn nhất trong năm mà các tín đồ thời trang nhất định không nên bỏ lỡ. Thông tin chi tiết chương trình siêu sale 11/11 trên Tmall, bạn tham khảo chi tiết tại địa chỉ: https://bit.ly/2Yjo09s

Một số link sale hàng chính hãng khác, Trung Tàu gửi các bạn tham khảo
Trên đây, Trung Tàu đã tiết lộ một số thông tin HOT về chương trình siêu sale 11/11/2021 trên Tmall, Taobao. Hiện tại, đội ngũ nhân viên của Trung Tàu đã bắt đầu nhận đặt cọc săn sale. Nếu quý khách hàng, chủ shop có nhu cầu nhập hàng kinh doanh vào dịp 11/11, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hãy cùng Trung Tàu mang tới thành công cho bạn