Thông báo: Giảm tỷ giá
Trung Tàu xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường.
Tỉ giá giảm 20đ từ 3860 xuống 3840.
Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 15h00 ngày 12/11/2021 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3840 VNĐ.
Chúc Quý khách kinh doanh thuận lợi.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Các chính sách khiếu nại quan trọng

Dưới đây là quy định giải quyết khiếu nại của Trung Tàu. Mọi khách hàng phải đồng ý với quy định sử dụng này mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.

1. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc đã được Trung Tàu làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển)

2. Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay...) sẽ được bồi thường 10% giá thành sản phẩm, không chấp nhận TRẢ LẠI HÀNG

3. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả) sẽ được bồi thường 50% không trả lại hàng, hoặc bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và được trả lại hàng. Trường hợp này Trung Tàu sẽ thỏa thuận nhờ khách bán giúp

4. Đối với hàng rách nát, mốc, nhòe màu..gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển , phí dịch vụ) và trả lại hàng cho Trung Tàu

5. Đối với hàng phụ kiện( giá sản phẩm dưới 10 tệ), Trung Tàu chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc...do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận

6. Đối với hàng điện tử, máy móc...Trung Tàu không cam kết kiểm hàng theo tính năng hoặc thông số sản phẩm. Nếu hàng lỗi do vận chuyển sẽ được đền bù theo mục 3 và 6

 Chú ý: Những sản phẩm bị lỗi kĩ thuật,chất lượng. Trung Tàu KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

7. Đối với hàng mua ở WECHAT, đơn cọc, hàng Hãng... : KHÁCH HÀNG PHẢI CỌC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG, Trung Tàu  chỉ nhận thanh toán hộ+ nhận hàng hộ + giao hàng hộ. KHÔNG HỖ TRỢ : KIỂM HÀNG  và XỬ LÝ KHIẾU NẠI. Trường hợp nếu hàng bị hải quan đột xuất kiểm tra phát hiện đó là hàng cấm thì Khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm và thiệt hại.

8.  Đối với hàng mua ở các hãng : HM, ZARa, Forerver21.Bershka, hàng fake...  Trung Tàu  không chịu trách nhiệm giải quyết  khiếu nại, khách hàng phải chịu mọi rủi ro. ( nghĩa là chỉ mua hàng, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam).

9. Đối với TH khách hàng không chọn dịch vụ kiểm hàng Trung Tàu sẽ chỉ hỗ trợ  nói chuyện với shop, xử lý  khiếu nại theo shop và KHÔNG chịu trách nhiệm rủi ro.


Trung Tàu không có hình thức đổi trả hàng, khách hàng phải làm lại đơn hàng khác.

 Lưu ý: 

- Đối với những hàng hóa đặc biệt, khó vận chuyển vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để biết thêm chi tiết.

- Khiếu nại chỉ được giải quyết trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng tại kho Việt Nam, nếu quá thời gian 3 ngày Trung Tàu không giải quyết.

- Thời gian để giải quyết thành công khiếu nại phụ thuộc vào mức độ sai hỏng của sản phẩm và phụ thuộc vào thời gian chờ shop giải quyết nhanh hay chậm (đối với những vấn đề liên quan đến shop).

 - Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết Trả hàng & Hoàn tiền trên. Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định.

 

BQT !

 

Hãy cùng Trung Tàu mang tới thành công cho bạn